Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY HNS

            Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Thép Hợp Nhất (tên viết tắt “HNS”) là Công ty 100% vốn trong nước và đi vào hoạt động từ năm 2014, chuyên sản xuất các sản phẩm thép cường độ cao dung trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nhà máy Công Ty Hợp Nhất được đặt tại A6/9C Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

            Sản phẩn của HNS rất đa dạng, bao gồm: lưới thép hàn, thép cuộn kéo nguội, thép cuộn cán nóng, lưới hàng rào (mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện), dây kẽm buộc, thép xây dựng các loại… và các sản phẩm thép dùng cho các ứng dụng khác.

            Với mục tiêu: “Sự bền vững của các công trình xây dựng là yêu cầu trong chất lượng sản phẩm”. Do đó, chúng tôi xây dựng thương hiệu sản phẩm bằng chất lượng đi đôi với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhằm bảo đảm lợi ích kinh tế và hiệu quả khi sử dụng sản phẩm của Hợp Nhất. Bên cạnh đó, Công ty Hợp Nhất có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, chúng tôi đang đề ra kế hoạch nhằm xây dựng phát triển nguồn nhân lực đảm bảo yêu cầu mở rộng hoạt động sản xuất của công ty. Đối với nhân viên thiết kế luôn sẵn sàng hỗ trợ về mặt kỹ thuật và nhân viên kinh doanh tư vấn giúp cho khách hàng sử dụng sản phẩm có hiệu quả nhất. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi và đừng chần chừ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm HNS.

Zalo
0913124486
0913124486